BQL các bến xe khách Bắc Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và đánh giá chất lượng cán bộ, nhân viên năm 2022

23/11/2022 12:09 Số lượt xem: 64

Sáng ngày 17/11/2022 tại hội trường BQL các bến xe khách Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và đánh giá chất lượng cán bộ, nhân viên năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách đơn vị cùng đầy đủ cán bộ, nhân viên và người lao động trong đơn vị.

Ảnh tại hội nghị
 

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách BQL các bến xe khách Bắc Ninh đã báo cáo đánh giá tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Theo đó, trong năm 2022 ngay sau khi đại dịch Covid-19 được cơ bản khống chế hầu hết các tuyến vận tải hành khách hoạt động dần trở lại bình thường. Đơn vị đã xây dựng kế hoạch hoạt động từng tháng, từng quý đảm bảo thích ứng theo từng giai đoạn. Đến nay, các nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ đã cơ bản đạt được theo các chỉ tiêu, kế hoạch đã xây dựng. Một số công tác khác vượt kế hoạch năm 2022, như: công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội, công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ,…

Hội nghị cũng tiến hành đánh giá chất lượng cán bộ, nhân viên và người lao động năm 2022. Theo đó, tập thể đơn vị được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, hầu hết cán bộ, nhân viên đều ở mức xếp loại hoàn thành nhiệm vụ trở lên, tập thể và một số đồng chí được đề xuất cấp trên khen thưởng.

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2022 đồng thời yêu cầu tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động trong đơn vị tiếp tục cố gắng trong thời gian tới. Đảm bảo hoàn thành tốt các nhiện vụ công tác cấp trên giao phó./.

 

Bá Đình Ngọc
Nguồn: Ban Quản lý các Bến xe khách Bắc Ninh

Thống kê truy cập

Online : 6894
Đã truy cập : 84865153