Chi bộ Trung tâm GDNN – Đào tạo và sát hạch lái xe tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý III - Năm 2023

12/09/2023 16:43 Số lượt xem: 141

Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2023 của Chi bộ Trung tâm GDNN – Đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Ninh.  Chiều ngày 22/8/2023 Chi bộ Trung tâm GDNN – Đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Ninh tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III – Năm 2023 với nội dung: “Nâng cao chất lượng công tác đào tạo lái xe ô tô tại Trung tâm GDNN – Đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và xã hội trong giai đoạn hiện nay”.


 

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Trương Khắc Hiển –Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ cùng học tập và nghiên cứu để triển khai chuyên đề: “Nâng cao chất lượng công tác đào tạo lái xe ô tô tại Trung tâm GDNN – Đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và xã hội trong giai đoạn hiện nay”.

Mở đầu buổi sinh hoạt, đồng chí Trương Khắc Hiển- Bí thư  Chi bộ đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của chuyên đề này. Đồng chí yêu cầu đảng viên được phân công thực hiện chuyên đề trình bày ngắn gọn, rõ ràng nội dung chuyên đề, các đảng viên trong Chi bộ chú ý lắng nghe, có ý kiến thảo luận trao đổi về nội dung, hình thức và ý nghĩa của chuyên đề đối với công tác đào tạo lái xe ô tô hiện nay.

Thay mặt Chi ủy, Đồng chí Nguyễn Tuấn Dương – Chi ủy viên trình bày mục đích, yêu cầu và nội dung chuyên đề.

Việc Chi ủy Chi bộ xác định đưa nội dung sinh hoạt chuyên đề lần này có ý nghĩa quan trọng, quyết định trong việc xây dựng, phát triển Trung tâm trong bối cảnh hiện nay và các giai đoạn tiếp theo, đồng thời thể hiện vai trò của Cấp ủy chủ động phối hợp với Chính quyền trong việc lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại Đơn vị, đồng thời nhằm nâng cao tính tiên phong, gương mẫu, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong phần thảo luận, các đồng chí đảng viên Nguyễn Hồng Thái, Nguyễn Đức Binh và các đồng chí khác… tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề đã phát biểu ý kiến trao đổi, đóng góp cho chuyên đề để góp phần vào thành công của chuyên đề.

Kết luận buổi sinh hoạt đồng chí Bí thư Chi bộ đã chỉ ra những ưu điểm và những ý kiến thảo luận, đóng góp xây dựng chuyên đề của các đảng viên và những biện pháp mà chi bộ cần khắc phục và triển khai trong thời gian tới theo các ý kiến thảo luận. Đồng thời ghi nhận và biểu dương việc chuẩn bị chu đáo nội dung chuyên đề, ngắn gọn mà vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung. Các ý kiến thảo luận, sôi nổi, dân chủ, thẳng thắn, phần liên hệ làm rõ thêm nội dung chuyên đề, giúp người nghe ý thức và thấy được trách nhiệm cụ thể của từng cán bộ, đảng viên.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã thành công tốt đẹp và thực sự có ý nghĩa, góp phần nêu cao trách nhiệm, vai trò của Chi bộ luôn chủ động đồng hành cùng Chính quyền lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại Đơn vị và xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên trọng việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

 

Nguyễn Tuấn Dương
Nguồn: Trung tâm GDNN – Đào tạo và SHLX

Thống kê truy cập

Online : 3464
Đã truy cập : 112845119