Chi bộ Trung tâm Điều hành và Giám sát giao thông vận tải tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

12/09/2023 11:10 Số lượt xem: 325

Sáng 8/9, Chi bộ Trung tâm Điều hành và Giám sát giao thông vận tải tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Minh và Phan Vân Anh. Dự lễ kết nạp có đồng chí Ngô Lương Pha - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải Bắc Ninh.

Đ/c Ngô Lương Pha - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GTVT

thay mặt Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng

Xác định công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng, vì vậy mặc dù là chi bộ mới thành lập, nhưng chi bộ Trung tâm Điều hành và Giám sát giao thông vận tải đã chú trọng phát triển công tác này, qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của ban chấp hành TW quy định thi hành Điều lệ Đảng. Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra theo đúng trình tự, long trọng, trang nghiêm theo Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban chấp hành Trung ương về việc Hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thể Thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trịnh Duy Tuấn – Bí thư Chi bộ Trung tâm Điều hành và Giám sát giao thông vận tải đã công bố Quyết định số 588-QĐ/ĐUK ngày 29/8/2023 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về Kết nạp Đảng viên viên đối với quần chúng Nguyễn Đức Minh và quần chúng Phan Vân Anh. Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 Đảng viên mới, Bí thư Chi bộ Trịnh Duy Tuấn quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí  trong thời gian đảng viên dự bị 12 tháng. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Minh và đồng chí Phan Vân Anh đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân … trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải, đồng chí Ngô Lương Pha - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Sở GTVT tặng hoa và chúc mừng 02 Đảng viên mới đã được đứng vào hàng ngũ Đảng công sản Việt Nam. Đồng chí cũng đánh giá cao kết quả mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu đạt được nhiều thành tích khi đội ngũ Đảng viên ngày một lớn mạnh.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng và phát triển Đảng của chi bộ, nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, năng động, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh./.

 

Ngô Thị Thanh Thu
Nguồn: Trung tâm Điều hành và giám sát GTVT

Thống kê truy cập

Online : 7339
Đã truy cập : 138209972